Tổng kho sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ở phố nào?

Tổng kho sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ở phố nào?

Tổng kho sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ở phố nào? Hẳn bạn đang quan tâm tới xưởng sản xuất sofa hay tổng kho sofa giá rẻ Hà Nội ở phố nào đó là 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội. Lựa chọn bộ ghế sofa 3 chỗ giúp bạn cảm thấy phù hợp và hợp lý với mức độ sử dụng và không gian căn phòng khách đẹp gia đình mình. Nhưng chắc hẳn bạn cũng cần phải nắm được kích thước của chúng để dễ dàng lựa chọn, sắp xếp, bài trí và phối hợp trong căn phòng cùng với các đồ đạc nội thất phòng khách khác. Hãy cùng sofa giá rẻ Hà Nội – Tổng kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tìm hiểu ngay về kích thước ghế sofa 3 chỗ tại Sofa giá rẻ Hà Nội cho căn phòng khách đẹp hiện đại.

Tổng kho sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ở phố nào?
Tổng kho sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ở phố nào?

Xem ngay:Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội.

Dòng ghế sofa 3 chỗ thường phổ biến với 2 kiểu sofa đó là sofa góc chữ L (sofa chữ L, sofa hình chữ L) và ghế sofa văng. Với không gian căn phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, nhà chung cư, chung cư mini và các gia đình trẻ thì lựa chọn bộ ghế sofa 3 chỗ là hoàn toàn phù hợp. Vậy kích thước ghế sofa 3 chỗ thường là bao nhiêu để bài trí trong không gian phòng khách gia đình?

Sofa giá rẻ Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu và tham khảo lần lượt từng loại kích thước ghế sofa 3 chỗ để bạn dễ dàng nắm bắt và nhanh chóng chọn được bộ bàn ghế phòng khách ưng ý.

Tổng kho sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ở phố nào?
Tổng kho sofa giá rẻ nhất tại Hà Nội ở phố nào?

1. Sofa góc chữ L: sofa chữ L, sofa hình chữ L 3 chỗ

Sofa chữ L là mẫu ghế sofa phòng khách luôn nhận được sự yêu thích và ưa chuộng từ phía người tiêu dùng hiện đại. Nó chẳng bao giờ là hết hot trên thị trường nội thất cũng như trong sự lựa chọn của quý khách hàng.

Xem ngay:Năm 2019 là năm con lợn mua bàn ghế sofa loại nào thì hợp?

Sofa hình chữ L thường có từ 3 – 4 chỗ và tùy vào sở thích của mỗi người cũng như thiết kế và cấu tạo của căn phòng khách gia đình mà bạn sẽ lựa chọn ghế sofa chữ L 3 chỗ hay ghế sofa chữ L 4 chỗ.

Sofa góc chữ L 3 chỗ cấu tạo gồm 1 ghế tựa dài 2 chỗ, 1 phần ghế văng dài tạo thành bộ ghế sofa hình chữ L 3 chỗ có kích thước khoảng từ 2m6 x 1m7 – 1m8. Với kích thước này thì bạn hoàn toàn có thể bài trí chúng trong căn phòng khách nhỏ gia đình mà chưa kể dòng ghế sofa chữ L, sofa hình chữ L rất dễ dàng bài trí trong không gian căn phòng và phối hợp cùng các đồ đạc nội thất khác.

Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội
Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội

2. Ghế sofa văng đẹp 3 chỗ

Ghế sofa văng đẹp có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng từ sofa văng trơn tức là không phân rõ từng chỗ cho đến ghế sofa văng 2 chỗ, sofa văng 3 chỗ, sofa văng 4 chỗ đẹp hiện đại và sang trọng.

Xem ngay:Mua thanh lý bàn ghế sofa đẹp ở đâu Hà Nội siêu rẻ, siêu tiết kiệm?

Ghế sofa văng 3 chỗ thường có kích thước từ 1m8 – 2m – 2m4 kết hợp đôn lớn hoặc đôn nhỏ đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình, nhà chung cư hoặc nhà ống. Ghế sofa kê sát tường, tiếp đến là bàn trà và kệ tivi kết hợp thêm thảm trải nhà, lúc này toàn bộ không gian căn phòng sẽ hoàn thiện nhất, hoàn mỹ nhất cho ngôi nhà thân yêu gia đình bạn.