Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội. Bạn rất cần nắm bắt được kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội hay kích thước bộ bàn ghế phòng khách chuẩn để nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý giúp hoàn thiện bộ đồ nội thất ngôi nhà thân yêu của mình. Bởi kích thước bàn ghế phòng khách là một đặc điểm, một khía cạnh ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa, cân đối và tính thẩm mỹ trong không gian phòng khách gia đình.

Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội
Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội

Đã từ lâu, sofa phòng khách trở thành bộ bàn ghế phòng khách phổ biến trong cuộc sống hiện đại của con người. Mọi người dần thay thế các loại ghế gỗ cũ xưa bằng việc lựa chọn mẫu sofa phòng khách đẹp cho ngôi nhà thân yêu gia đình mình. Dễ dàng lựa chọn, dễ dàng bài trí, vô cùng tiện lợi và rất dễ sử dụng, phù hợp với phong cách sống và không gian sống hiện nay chính là những điểm nổi bật trong các thiết kế mẫu ghế sofa phòng khách đẹp.

Và một trong các lưu ý khi lựa chọn bàn ghế phòng khách đó chính là kích thước bàn ghế phòng khách, kích thước chuẩn ghế sofa phòng khách mà bạn rất cần phải nắm được. Vậy đâu là kích thước chuẩn ghế sofa phòng khách, kích thước bộ bàn ghế phòng khách chuẩn trên thị trường nội thất hiện nay.

Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội
Kích thước chuẩn cho ghế sa lông giá rẻ tại Hà Nội

Xem ngay:Năm 2019 là năm con lợn mua bàn ghế sofa loại nào thì hợp?

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách sofa góc, sofa góc chữ L tiêu chuẩn hiện nay thường có kích thước nằm trong khoảng:

  • Chiều dài và rộng trong khoảng từ 2m6 – 2m8 x 1m6 – 1m8 hoặc 3m – 3m2 x 1m8 – 2m, điều này còn tùy thuộc vào từng không gian phòng khách khác nhau.
  • Chiều cao ngồi của ghế từ 0,38 m – 0,42 m

Còn đối với ghế sofa văng đẹp thì kích thước chuẩn phổ biến là:

  • Loại văng đơn thì kích thước dao động từ 1m1 x 0,8m – 0,85m; chiều cao ngồi khoảng 0,38 m – 0,42 m.
  • Loại 2 chỗ ngồi có kích thước khoảng 1m6 – 1m8 x 0,8m – 0,85m; chiều cao ngồi từ 0,38 m – 0,42 m.
  • Loại văng 3 chỗ ngồi có kích thước khoảng 2m2 – 2m4 x 0,8m – 0,85m; chiều cao ngồi 0,38 m – 0,42 m.

Thực chất mà nói thì cũng không hẳn là có một mức chuẩn của kích thước ghế sofa phòng khách mà căn bản chỉ là với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự tiếp xúc rất nhiều với đủ các thiết kế phòng khách khác nhau mà các chuyên gia thiết kế nội thất đã nghiên cứu, tham khảo, tìm hiểu và cân nhắc khi đưa ra một thông số kích thước cho bộ bàn ghế phòng khách gia đình phổ biến và phù hợp.

Năm 2019 là năm con lợn mua bàn ghế sofa loại nào thì hợp?

Xem ngay:Mua thanh lý bàn ghế sofa đẹp ở đâu Hà Nội siêu rẻ, siêu tiết kiệm?

Nhưng đôi khi vấn đề kích thước bộ bàn ghế phòng khách chưa phù hợp sẽ không làm bạn phải quá lo lắng, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ hơn một chút là được bởi dịch vụ đặt làm ghế sofa theo yêu cầu, đóng kích thước sofa theo yêu cầu ngay tại Tổng kho sofa giá rẻ Hà Nội là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.