Các mẫu ghế sofa hot nhất năm 2019 tại nội thất Đăng Khoa

Các mẫu ghế sofa hot nhất năm 2019 tại nội thất Đăng Khoa.Hiện nay, sở hữu rộng rãi ngoại hình đẹp khiến tôn lên sự sang trọng và tiện thể nghi nhất cho ngôi nhà của bạn. Một trong những sản phẩm được hầu hết người đầu tư nhất hiện tại chính là ghế sofa. Với những mẫu mã và thiết kế bắt mắt, ghế sofa góp phần ko nhỏ với lại vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà thân thương của bạn. Dưới đây là một số mẫu mã ghế sofa hơi rộng rãi và được đa dạng người chọn nhất trong năm vừa qua.

Ghế sofa đơn tại nội thất Đăng Khoa

Đây là ngoại hình ghế đa di năng, sở hữu cấu tạo đơn chiếc kích tấc tương đối khiêm tốn như thế này, ghế sofa đơn là sự lựa mua hoàn hảo cho các căn hộ ít người hay mang không gian nhỏ hẹp tại các thị thành lớn.

Hay rộng rãi chủ nhà muốn tạo phải sự phá cách, hoặc những ko gian phòng khách của gia chủ quá rộng lớn cũng sở hữu thể dễ dàng bổ sung thêm dạng ghế sofa đơn này để lấp những chỗ trống, và góp phần tích cực vào phục vụ nhu cầu hằng ngày của toàn bộ người và tiêu dùng để tiếp khách những lúc đông người.

Nội thất Đăng Khoa thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Ghế sofa – nội thất Đăng Khoa

Ghế sofa dài, kích thước lớn

Đây là các mẫu mã tương đối rộng rãi và thông dụng, mang kích tấc đa dạng khác nhau từ 1,8 đến 2m, bởi thế tùy vào ko gian và kiểu dáng của ngôi nhà. Từ đó bạn mang thể dễ dàng sắm được dòngphù hợpphù hợp nhất dành cho mục tiêu tiêu dùng của mình nhé.

Màu sắc đẹp của ghế sofa này cũng tương đối đa dạng, quý người dùng thể lựa chọn dựa vào tông màu chủ đạo của phòng khách, phong phương pháp mà gia chủ muốn hướng đến. Hiện nay hầu hết người thường quan tâm các gam màu nhã nhận, tông be khá hot và hướng đến sự sang trọng mà vẫn vô cùng ấm cũng của gia chủ.

Chất liệu cốt tử hiện nay của những cái ghế sofa là nỉ và da cao cấp, mỗi chất liệu lại sở hữu ưu điểm và vẻ đẹp riêng. Nỉ thân thiện và dễ dàng sử dụng, sở hữu đa dạng màu sắc và công dụng riêng. Chất da sang trọng và bền đẹp, tuy nhiên màu sắc đẹp của chất liệu da sẽ bị tránh hơn rất nhiều.

Các mẫu ghế sofa hot nhất năm 2019 tại nội thất Đăng Khoa
Các mẫu ghế sofa hot nhất năm 2019 tại nội thất Đăng Khoa

Tùy vào màu sắc, chất liệu cấu tạo của ghế sofa cũng như kích tấc khác nhau mà tầm giá của chúng cũng mang sự giao động nhất định.

Để mua được sản phẩm thấp uy tín và chính hãng, những bạn cần lựa tìm địa chỉ uy tín và chính hãng, đảm bảo quyền lợi dành cho mình nhé. Hiện nay tại miền Bắc thì nhãn hàng nội thất Đăng Khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm, với cửa hàng web chính thức là noithatdangkhoa.com. Tại đây quý người mua không chỉ được trải nghiệm dịch vụ rẻ mà sản phẩm cũng được cam kết 100% chất lượng nhé.