Các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa!

Các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa!

Các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa! Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa là địa chỉ chuyên phân phối và cung cấp các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội, mẫu ghế sofa đẹp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và sự đa dạng về chất liệu, kích thước, màu sắc cho bạn lựa chọn.

– Thiết kế: phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, đơn giản mà đẹp rất phù hợp với không gian sống hiện đại ngày nay của con người.

Các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa!
Các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa!

Xem thêm 20 mẫu ghế sofa nỉ giá rẻ mà đẹp.

– Mẫu mã: đẹp, đa dạng và luôn cập nhật nhu cầu người dùng cũng như xu thế thị trường nội thất. Càng ngày càng có sự đổi mới, sáng tạo với các mẫu mã đẹp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình.

– Kích thước: nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, kích thước ghế sofa

– Chất liệu: đủ các chất liệu phổ biến của dòng ghế sofa phòng khách là da, nỉ và gỗ. Chất liệu với chất lượng tốt, độ bền cao giúp khách hàng vô cùng tin tưởng và an tâm

– Màu sắc: sự đa dạng về màu sắc cũng chính là điểm mạnh của các mẫu sofa đẹp hiện đại giá rẻ tại Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa.

Sofa da góc giá rẻ màu đen sọc trắng
Sofa da góc giá rẻ màu đen sọc trắng

Mức giá của mẫu sofa đẹp giá rẻ tại sofa giá rẻ Đăng Khoa dao động như thế nào?

  • Những mẫu sofa đẹp giá rẻ giá dưới 3 triệu đồng một bộ

Mẫu sofa da góc nhỏ hoặc sofa góc nhỏ da pha nỉ có kích thước 2m1 x 1m6 với thiết kế gồm 2 ghế tựa dài, 1 ghế tựa ngắn, 1 góc và 2 đôn

Mâu sofa góc da kích thước nhỏ có giá 1.900.000 đồng một bộ.

Xem thêm +120 mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ.

Mẫu ghế sofa đẹp hiện đại giá rẻ này phù hợp với mọi không gian căn phòng từ nhà phố, nhà ống, nhà chung cư, chung cư mini,… đều rất đẹp và hợp lý.

Ghế Sofa da góc kem pha đen giá rẻ
Ghế Sofa da góc kem pha đen giá rẻ

Tại sao Mẫu sofa đẹp giá rẻ tại sofa giá rẻ Đăng Khoa đẹp như vậy, chất lượng như vậy lại có mức giá “HẠT RẺ”?

Các mẫu sofa đẹp giá rẻ, mẫu ghế sofa đẹp tại sofa giá rẻ Đăng Khoa mang phong cách thiết kế hiện đại, mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước và đều có chất lượng tốt. Một sản phẩm vừa có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt như vậy thì tại sao lại có mức giá rẻ?

Xem thêm +20 mẫu ghế sofa giá rẻ.

Sofa da góc giá rẻ màu xanh ếch
Sofa da góc giá rẻ màu xanh ếch

Sofa giá rẻ Đăng Khoa có thể tự tin nói rằng chúng tôi là địa chỉ mua bàn ghế phòng khách đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Là bởi vì:

– Sofa giá rẻ Đăng Khoa là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng. Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm giá thành vì không qua nhiều khâu trung gian.

– Sofa giá rẻ Đăng KhoaHà Nội áp dụng mô hình bán nội thất tại kho, mang lại lợi thế về quy mô và giảm chi phí. Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê nhà mặt đường lớn nhiều lần. Giảm được chi phí mặt bằng là một cách để mang tới những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp, giá rẻ mà chất lượng cho khách hàng.