+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý

+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý

+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý. Không phải bạn cứ mua sofa về kê ở đâu cũng được, mà bàn phải biết cách bài trí sao cho hài hòa với không gian phòng khách của bạn.

Thế nhưng, lựa chọn được mẫu sofa đẹp thôi chưa đủ mà bạn còn cần phải biết cách bài trí, sắp xếp chúng trong không gian căn phòng nhà mình, như thế mới hoàn mỹ được!

Không phải khách hàng nào cũng biết cách và lưu ý được các đặc điểm khi bài trí bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp, bộ ghế sofa đẹp trong phòng khách gia đình mình.

Thật vậy, Sofa giá rẻ Đăng Khoa đã từng gặp rất nhiều trường hợp là khách hàng khi đi chọn sofa không hình dung được bộ này sẽ đặt ở chỗ nào hợp lý, quay ra hướng nào, có tiện lợi khi sử dụng hay không mà phải chụp ảnh toàn bộ căn phòng để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp hộ.

+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý
+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý.

Xem ngay:Top 1 những bí quyết giúp phòng khách ấn tượng với sofa trắng sữa.

Đó là một vấn đề hết sức đơn giản và hoàn toàn bình thường luôn!

Đúng như tiêu đề bài viết Sofa giá rẻ Đăng Khoa đã nêu ở phía trên: Bộ ghế sofa đẹp đâu phải thích là đặt đâu cũng được! Kiểu gì cũng phải bài trí như thế này mới thu hút tài lộc và vận may đến với gia đình bạn!!!

1. Chọn Mẫu sofa đẹp phù hợp với diện tích căn phòng

Diện tích căn phòng và kích thước của MẪU GHẾ SOFA ĐẸP luôn là vấn đề rất được quan tâm và đặt lên hàng đầu bởi dù bộ ghế sofa đẹp có đẹp đến mức nào mà nó không hài hòa với căn phòng nhà bạn thì toàn bộ không gian cũng chẳng thể đẹp được.

Không nên chọn bộ ghế sofa quá đồ sộ để bài trí trong căn phòng rồi làm mất cả lối đi, cũng không nên chọn bộ ghế sofa lọt thỏm trong căn phòng, như vậy sẽ rất mất thẩm mỹ.

+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý
+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý

2. Nên đặt bộ ghế sofa đẹp dựa tường vững chắc

Sofa dựa tường nhưng không nhất thiết phải xát vào tận tường mà bạn có thể để ra một khoảng nhỏ cũng được, tránh tạo sự bí bách, san sát các đồ đạc nội thất vào nhau. Điều này giúp luồng khí lưu thông trong căn phòng mà có lưu thông thì mới tốt được.

3. Mẫu sofa đẹp, Mẫu ghế sofa đẹp chạm tường

Cảm giác khi ngồi bạn sẽ có một chỗ dựa an toàn, vững chắc, không có cảm giác chênh vênh hay lo lắng, lo âu. Cùng với đó là khi trẻ nhỏ ngồi chơi, nhảy nhót trên ghế sofa bạn cũng không lo các bé bị lộn ra đằng sau, vì ghế sofa đã kê xát tường rồi.

Cách thiết kế GHẾ SOFA NHỎ theo yêu cầu
Cách thiết kế GHẾ SOFA NHỎ theo yêu cầu.

Xem ngay:Cách thiết kế GHẾ SOFA NHỎ theo yêu cầu.

4. Sofa đẹp tránh quay lưng ra cửa hoặc cửa sổ

Bạn ngồi sofa nhưng đằng sau lưng là cửa, cửa sổ thì chắc chắn bạn sẽ có cảm giác bất an. Ghế sofa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái của mọi thành viên trong gia đình mà nó cứ có cảm giác lo lắng, bồn chồn, không an toàn như vậy thì không tốt một chút nào và cũng không nên

5. Đặt Ghế sofa đẹp nhìn ra cửa chính

Bạn đặt sofa nhìn ra cửa chính, có rất nhiều sự tiện lợi đó là bạn nhanh chóng biết được ai đang ghé thăm nhà mình thể hiện sự hiếu khách hay bạn đi đâu về mệt sẽ đi thẳng từ cửa vào ghế ngồi cho nhanh mà tiện.

6. Tránh đặt ghế sofa dưới đèn chùm

Đặt bộ ghế sofa dưới đèn chùm tức là ngay trên đầu người ngồi cũng là một điều mà bạn nên tránh, nó cũng tạo cảm giác bất an, lo lắng, bồn chồn cho người ngồi. Lúc này, đèn chùm đặt ngay trên bàn trà là hợp lý nhất cho mọi không gian căn phòng khách gia đình.