+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất

+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất

+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất. Sau 10 năm trong nghề làm sofa thì ghế sofa giá rẻ Đăng Khoa đã đúc kết được 5 tiêu chí quan trọng nhất để có được những bộ sofa đẹp nhất theo phòng khách của gia đình nhà bạn.

Thật vậy, GHẾ SOFA ĐẸP thì đúng là nó đẹp về hình thức nhưng chưa đủ, nó đẹp còn là khi nó phải phù hợp với căn phòng khách, khi sự xuất hiện của nó làm hài hòa toàn bộ không gian căn phòng cùng với các đồ đạc, vật dụng nội thất khác.

Xem ngay:+6 yếu tố đặt bộ sofa cho phòng khách hợp lý.

Khi bạn lựa chọn cho mình Bộ sa lông, mẫu ghế sofa đẹp, mẫu sofa đẹp thì chắc chắn bạn cần phải nắm chắc, nắm vững về “5 tiêu chí” sau đây:

  • Một là, Theo sở thích gia chủ.
+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất
+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất

Tất nhiên khi chọn sofa đẹp cho phòng khách nhà mình, mình sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và nó đồng hành cùng với mình trong cả chặng đường dài thì trước tiên mình phải yêu thích nó đã.

  • Hai là, Thiết kế

Mẫu sofa đẹp, mẫu ghế sofa đẹp thì đương nhiên thiết kế phải đẹp, đẹp từ tổng thể cho đến đẹp từ từng chi tiết cụ thể.

Thường có 2 kiểu dáng cơ bản với dòng sofa gia đình đó là: sofa góc (góc nhỏ, sofa góc chữ L) và sofa văng (ghế sofa văng, sofa đơn nhỏ, sofa mini)

  • Ba là, Sự phù hợp

Kích thước, chất liệu, màu sắc,… là rất nhiều yếu tố, đặc điểm của bộ ghế sofa xem nó có phù hợp với không gian của bạn hay không.

+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất
+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất

– Kích thước là một yếu tố quan trọng đầu tiên, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phù hợp của bộ ghế sofa phòng khách gia đình.

To hay nhỏ, không gian hài hòa hay bị thiếu cân bằng nếu bộ sofa quá to, bạn đi lại sẽ vướng víu, bộ ghế sẽ chiếm chọn căn phòng, gây khó chịu, mất mỹ quan. Nếu bộ sofa quá nhỏ thì cảm giác như chúng bị lọt thỏm, bị nuốt trọn vậy đó.

Ngoài ra khách hàng còn cần chú ý về kích thước cửa vào, cầu thang máy, cầu thang bộ để việc vận chuyển, di chuyển dễ dàng, không gây bất tiện.

Xem ngay:Top 1 những bí quyết giúp phòng khách ấn tượng với sofa trắng sữa.

– Chất liệu: da hay nỉ hay gỗ, đại loại nhà có con nhỏ thì nên dùng da, nhà các con đã lớn thì có thể dùng nỉ, không gian nhà với đồ gỗ là chủ đạo thì dùng gỗ cho thân thiện, cho hợp gu.

– Màu sắc: 3 gam màu hot: màu kem (trắng, sữa, nude) dễ dàng phối hợp đồ đạc, màu nâu và màu đen luôn mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

  • Bốn là, Sofa đẹp cho phòng khách phải tiện nghi

Bộ ghế sofa đẹp bài trí trong căn phòng khách không chỉ là để ngắm, để trang trí mà còn là để bạn sử dụng, vì thế, sự tiện lợi, tiện nghi khi dùng của một bộ ghế sofa cũng được xem xét rất kỹ.

  • Năm là, Mức vốn đầu tư

Bạn có khoảng tiền đầu tư cho mẫu ghế sofa đẹp như thế nào? Với mức tiền này thì bạn chọn dòng sofa nào, chất liệu gì cho phù hợp. Mẫu sofa đẹp có khoảng giá rộng cho bạn lựa chọn từ phân khúc giá rẻ cho đến bình dân và cao cấp.

Trên đây có thể là các vấn đề khách hàng chưa nghĩ tới hoặc chưa biết hết tất cả bởi bạn chưa gặp phải, chưa vấp phải nhưng đối với người làm nội thất lâu năm như ghế sofa giá rẻ Đăng Khoa thì chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm.

+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất
+5 tiêu chí để có được những bộ sofa ưng ý nhất

Ghế sofa giá rẻ Đăng Khoa muốn chia sẻ cho bạn toàn bộ giúp bạn dễ dàng hơn kho chọn mẫu sofa đẹp cho mình mà không mắc phải tình trạng “cả thèm chóng chán” hay “giá như“, “nếu như” đã nêu trên