+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách

+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách

+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách.Trên thực tế, có rất nhiều loại không gian phòng khách và với mỗi loại phòng khách chúng ta lại có sự lựa chọn khác nhau cho bộ ghế sofa đẹp, mẫu sofa đẹp Hà Nội sao cho thật hài hòa, phù hợp và hợp lý!

Để khách hàng nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho nhu cầu riêng của mình, Sofa giá rẻ Đăng Khoa đã tổng hợp cách chọn mẫu sofa đẹp Hà Nội cho từng loại, từng không gian phòng khách một các cụ thể, đầy đủ và chi tiết nhất.

Xin mời quý khách hàng và quý bạn đọc hãy tham khảo ngay sau đây!!!

+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách
+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách

Xem thêm:Top 2 những mẫu sofa đẹp hiện đại CHẲNG BAO GIỜ là HẾT HOT!

Phòng khách dựa vào từng cách phân chia mà chúng ta có nhiều loại phòng khách khác nhau với những đặc điểm, đặc thù và cấu tạo khác nhau.

Nhưng dù cho cấu tạo và thiết kế như thế nào thì chắc chắn cũng sẽ có loại ghế sofa đẹp, mẫu sofa đẹp hiện đại phù hợp với không gian căn phòng của bạn.

1. Dựa vào tính năng sử dụng

– Phòng khách gia đình: Sofa dành cho gia đình như mẫu sofa văng, sofa góc, sofa góc chữ L

– Phòng khách công ty: Bộ bàn ghế đẹp, sofa góc,…

2. Dựa vào loại hình nhà ở

– Phòng khách chung cư: Đặc thù nhỏ nhắn, xinh xắn, có thể là dùng chung và có cửa sổ lớn, ban công rộng

– Phòng khách nhà phố: Vuông vắn, có khu riêng biệt

– Phòng khách nhà ống: Thường có luồng giao thông đi qua, vị trí cầu thang

3. Dựa vào diện tích căn phòng

– Phòng khách nhỏ: Sofa nhỏ, sofa kích thước nhỏ, sofa mini

– Phòng khách lớn: Bộ ghế sofa đẹp

4. Dựa vào thiêt kế, cấu tạo

– Phòng khách có luồng giao thông đi qua: Chọn mẫu ghế sofa đẹp, gọn gàng, không vướng víu

– Phòng khách không có luồng giao thông đi qua: Tùy sở thích của khách hàng

Tùy từng thiết kế của mỗi căn phòng mà bạn sẽ lựa chọn cho mình mẫu sofa đẹp ưng ý để khi bài trí chúng vào trong căn phòng, chúng chỉ làm căn phòng đẹp lên chứ không phải là xấu đi, tồi đi.

Xem thêm bài:+10 mẫu ghế sofa cho phòng khách vuông vắn hot nhất

+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách
+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách

Một trong các lưu ý quan trọng khi lựa chọn mẫu sofa đẹp cho phòng khách gia đình mà Sofa giá rẻ Đăng Khoa đã chia sẻ với bạn đó chính là nắm được các đặc điểm về căn phòng mình định bài trí bộ ghế sofa đẹp.

Nếu bạn không nắm chắc được các đặc điểm và yếu tố cơ bản của không gian phòng khách nhà mình thì chắc chắn việc lựa chọn mẫu sofa đẹp Hà Nội, mẫu ghế sofa đẹp cho căn phòng đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Sofa giá rẻ Đăng Khoa sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu sofa đẹp Hà Nội, mẫu ghế sofa đẹp dành cho phòng khách gia đình với các loại phòng khách đã nêu trên.

Xem thêm 20 mẫu ghế sofa nỉ giá rẻ mà đẹp.

+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách
+35 mẫu ghế sofa đẹp mà rẻ tại Hà Nội cho từng loại phòng khách

Khách hàng lựa chọn sofa cho căn phòng khách chung cư, nhà nhỏ gia đình mình, không chỉ chú ý đến mỗi bộ ghế sofa mà còn phải cân bằng với không gian diện tích căn phòng, với các đồ đạc nội thất khác nữa như khoảng cách từ chỗ ngồi sofa đến bàn trà, đến tivi, tầm nhìn cần được đảm bảo.

Có 3 mẫu ghế sofa đẹp phù hợp với phòng khách nhà chung cư hiện nay đó là:

1. Ghế sofa văng

Nhà nhỏ, phòng khách nhỏ dùng ghế sofa nhỏ, sofa văng đơn giản chính là một giải pháp tuyệt vời và hữu hiệu. Các mẫu ghế sofa văng cũng có đầy đủ chất liệu da, nỉ, gỗ với sự đa dạng về thiết kế, về màu sắc và kích thước của sản phẩm.

Sofa nỉ văng 2 chỗ đẹp hiện đại cho phòng khách nhà chung cư

Ghế sofa văng thường có kích thước chiều dài từ 1m6 – 2m1, 2m2 và chiều rộng rơi vào khoảng 80cm với thiết kế rút khuy hoặc thiết kế trơn.

Nhà nhỏ, nhà chung cư nhỏ chỉ cần 1 ghế văng kê dựa tường kết hợp một bàn trà kèm theo ti vi treo tường hoặc đặt kệ nhỏ thì cũng đã ngăn nắp, gọn gàng và hoàn hảo lắm rồi! Bởi bạn còn phải chừa không gian cho các đồ đạc nội thất khác.

2. Ghế sofa góc nhỏ, sofa góc chữ L

Không phải nhà nhỏ, nhà chung cư là không thể bài trí được mẫu sofa góc đẹp Hà Nội. Bạn vẫn có thể lựa chọn theo ý thích của mình với kích thước các mẫu khoảng từ 2m4 – 2m6  x 1m7 – 1m8.

Mẫu ghế sofa đẹp, mẫu sofa đẹp hiện đại cho phòng khách nhà chung cư

Chất liệu da, gỗ, nỉ đủ cả. Bạn đừng nghĩ nhà chung cư là không hợp với sofa gỗ bởi sofa gỗ ngày nay không như bàn ghế gỗ cục mịch, chân chất ngày xưa, nó đã được đổi mới và sáng tạo cho phù hợp với phong cách sống và không gian sống hiện đại ngày nay rồi.

      ==>>Xem thêm +120 mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ.

3. Ghế sofa đơn, sofa nhỏ, sofa mini

Căn phòng khách nào quá bé hoặc bạn không có nhu cầu về nhiều chỗ ngồi cho khách, có ít khách ghé qua nhà và gia đình cũng ít người thì chỉ cần một vài ghế sofa đơn kết hợp hoặc sofa nhỏ, sofa mini là có thể tạo thành một không gian căn phòng khách đẹp mê ly rồi.