+10 mẫu ghế sofa cho phòng khách vuông vắn hot nhất

+10 mẫu ghế sofa cho phòng khách vuông vắn hot nhất

+10 mẫu ghế sofa cho phòng khách vuông vắn hot nhất. Bạn đừng nghĩ phòng khách nhà mình có thiết kế vuông vắn thế này là rất dễ dàng chọn mẫu ghế sofa đẹp cho nó đó là những quan liệm sai lầm đó bạn ah.. Mẫu sofa đẹp cho phòng khách thì đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thật đó nhưng không phải chọn đại một cái là xong.

Xem thêm:Các mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ tại Tổng kho sofa giá rẻ Đăng Khoa!

+10 mẫu ghế sofa cho phòng khách vuông vắn hot nhất
+10 mẫu ghế sofa cho phòng khách vuông vắn hot nhất

Nhà là chốn bình yên để trở về, để thoải mái nhất. Ghế sofa phòng khách là một món đồ nội thất gắn bó với cuộc sống hàng ngày của chúng ta vậy chẳng có lý do gì mà không chọn lựa bộ ghế sofa đẹp phù hợp với không gian căn phòng khách gia đình mình để biến nó thành chốn bình yên nhất của riêng mình!!!

Xem thêm 20 mẫu ghế sofa nỉ giá rẻ mà đẹp.

Lựa chọn MẪU SOFA ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH hình vuông không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ!!!

Thật vậy! Không phải những bộ sofa đắt tiền sẽ mang tới sự sang trọng, đẳng cấp mà điều chúng cần thực sự đó là chúng phù hợp với không gian căn phòng của gia đình mình hay không.

Không giống với phòng khách chung cư, phòng khách nhà ống, đặc thù của phòng khách hình vuông đó là không gian riêng biệt nên tương đối vừa và nhỏ hẹp. Bạn cũng cần chú ý đến lối đi lại trong phòng cũng như giữa các món đồ nội thất, thông thường khoảng cách từ 55 – 60cm là hợp lý.

Ghế sofa chữ L nỉ giường màu lâu
Ghế sofa chữ L nỉ giường màu lâu

Xem thêm +120 mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ.

Vì thế, chọn mẫu sofa đẹp nào cho phòng khách hình vuông? Mẫu sofa gỗ đẹp hay Mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại có mẫu mã như thế nào, màu sắc ra sao?

Xin mời quý khách hàng hãy tham khảo những chia sẻ ngay sau đây!

Bộ sofa cần mang tới sự sang trọng cũng như tạo được sự thuận tiện trong việc sinh hoạt của mọi thành viên. Vậy với những căn phòng hình vuông thì nên chọn sofa như thế nào?

Mẫu sofa đẹp Hà Nội, Các mẫu sofa đẹp hiện đại, Mẫu sofa đẹp giá rẻ cho phòng khách hình vuông, phòng khách nhỏ nên dùng dòng sofa có mẫu mã và kiểu dáng như thế nào?

Xem thêm +20 mẫu ghế sofa giá rẻ.

Ghế Sofa kiểu nhật màu kem sáng
Ghế Sofa kiểu nhật màu kem sáng

Sẽ thật thích hợp với những không gian phòng khách hình vuông khi lựa chọn sofa góc chữ L hoặc những mẫu sofa văng.

Chúng sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa nhưng khoảng trống trong không gian phòng khách. Diện tích sinh hoạt của gia đình được mở rộng hơn, không gian thoáng đãng hơn tạo nên sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Sofa văng có phần tựa lưng thấp sẽ tạo cảm giác thông thoáng hơn nhờ tầm nhìn được mở rộng hơn.

Xem thêm 100 mẫu sofa giá rẻ nhất Hà Nội.

Khi chọn sofa cho phòng khách hình vuông thì không nên lựa chọn những bộ sofa gồm nhiều chiếc ghế. Bởi chúng chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng và cực kỳ bất lợi nếu căn phòng có diện tích nhỏ. Những mẫu sofa tân cổ điển với 1-3 chiếc ghế đi kèm sẽ khiến không gian trở nên chật chội và tạo cảm giác bí bách.